Vì sao phải mua đất biển Nhơn Hội – Quy Nhơn

Khánh Nhà Phố| KNP mới đi khảo sát xung quanh đất biển gần sân bay ở Nhơn Hội Newcity, Quy Nhơn. Về tiềm năng phát triển Quy Nhơn còn rất lớn. Hạ tầng trọng điểm như cao tốc Quốc lộ 19 B kết nối sân bay Phù Cát  sẽ giúp cho Quy Nhơn phát triển tốt.

Khánh Nhà Phố có đi Thái Lan rồi. Và thấy Quy Nhơn nó khá giống với Huahin – Thái Lan. Khi mà khách đi tới sẽ đáp sân bay Suvarnabhumi (Sân bay Long Thành tương lai). Tiếp tục lên xe đi cao tốc về HuaHin hoặc BangKok.

Đất biển Nhơn Hội Kỳ Co gần với lại các Khu du lịch nổi tiếng như Kỳ Co Eo Gió, Chùa Núi Ông,KDL Trung Lương, Cửa Biển…Chính vì vậy tiềm năng du lịch là rất lớn.

Dự án đang được Tỉnh Ủy Bình Định chú trọng phát triển kinh tế du lịch biển và công nghiệp hóa. Chúng ta có thể thấy khu vực hiện tại đang phát triển các khu công nghiệp tại khu vực này từ các công ty lớn hàng đầu trong nước và trên thế giới. Mitsubishi, Nhôm INOX Kim Hằng, Thép Hòa Phát.

Thông tin đăng trên website

Đây là những ý kiến mang tính chủ quan của Khánh Nhà Phố để mọi người tham khảo và phát triển bản thân. Hy vọng bài viết có thể giúp tất cả mọi người có một kiến thức mới về người môi giới bất động sản. Xin cảm ơn
Khánh nhà phố – Chúng tôi chuyên tư vấn, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận . Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi tin chắc sẽ đem lại ngôi nhà phù hợp nhất đến với Quý Khách Hàng.
Số điện thoại liên hệ 0797991939 (Mr Khánh)
Email: khanhnhapho168@gmail.com
Facebook: www.fb.com/khanhnhapho168/
Website: https://khanhnhapho.com/

MỤC LỤC

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0797991939