TTC PHÚ QUỐC – CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN HẢI VÂN

Khánh nhà phố | Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) được cấp giấy phép kinh doanh lần đầu vào tháng 4/2009. Tính đến nay, Toàn Hải Vân đã có gần 10 năm hoạt động với vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Ông Võ Quốc Khánh là Giám đốc, người đại diện pháp luật công ty.

Toàn Hải Vân có trụ sở chính tại tổ 11, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hành khách ven biển và viễn dương. Ngoài ra, công ty có đăng ký kinh doanh thủy sản và các hoạt động liên quan đến bất động sản như quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu hoặc đi thuê.

Toàn Hải Vân là Chủ Đầu tư của một trong những Dự án trọng điểm tại Phú Quốc mang tên “Khu Phức Hợp Vịnh Đầm” thuộc khu vực Vịnh Đầm, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án mang tên Selavia Phú Quốc.

Dự án được xác định là khu lịch hỗn hợp, cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp trọng điểm của Phú Quốc. Vịnh Đầm được chia làm hai hạng mục chính với 110 ha phần kho cảng cùng 180 ha phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc. Dự án được kỳ vọng đủ khả năng phục vụ nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa Đảo Phú Quốc với đất liền và các đảo trong khu vực.

XEM NHÀ THỰC TẾ LIÊN HỆ 0797991939

Thông tin đăng trên website:

Đây là những ý kiến mang tính chủ quan của Khánh Nhà Phố để mọi người tham khảo. Khánh nhà phố – Chúng tôi chuyên tư vấn, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận . Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi tin chắc sẽ đem lại ngôi nhà phù hợp nhất đến với Quý Khách Hàng. Xin cảm ơn

Số điện thoại liên hệ 0797991939 (Mr Khánh)
Email: khanhnhapho168@gmail.com
Facebook: www.fb.com/khanhnhapho168/

MỤC LỤC

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0797991939