Chủ đầu tư Sunwah là ai? (Sunwah Pearl – Sunwah Tower)

Khánh Nhà Phố| Chắc hẳn Quý khách đã nghe nói đến chủ đầu tư Sunwah, vậy chủ đầu tư Sunwah là ai thì chưa chắc ai cũng đã hiểu hết về chủ đầu tư Hồng Kông này. Chúng ta cùng tìm hiểu Chủ đầu tư Sunwah nha.

Tập đoàn Sunwah là ai? Ông chủ là người nước nào? 

Tập đoàn Sunwah được thành lập vào năm 1957, Sunwah là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Hiện nay Sunwah Group đã phát triển lớn mạnh và trở thành một tập đoàn quốc tế đa ngành kinh doanh trong 7 lĩnh vực chính:

 • Hải sản và thực phẩm.
 • Bất động sản.
 • Dịch vụ Tài chính.
 • Công nghệ thông tin.
 • Cơ sở hạ tầng.
 • Giáo dục đào tạo và truyền thông.

Chủ đầu tư Sunwah đã làm những dự án nào? 

Tại Việt Nam, tập đoàn Sunwah chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Một số dự án nhà ở đáng để ý mà tập đoàn Sunwah Group đã thực hiện tại Việt Nam gồm:

 • Dự án Sunwah Pearl: Số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Dự án Sunwah Tower: Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Dự án Sài Gòn Pearl: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Sunwah Pearl có gì đặc biệt? 

Sunwah Pearl là sản phẩm thứ 3 của tập đoàn Sunwah Hong Kong sau thành công của 2 dự án chung cư cao cấp Sunwah Tower tại Q.1 và Sài Gòn Pearl tại Quận Bình Thạnh. Dự án sở hữu vị trí đẹp giữa Q.1 và Quận 2, chỉ có 5 phút đến trung tâm Quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Nằm ngay trên trục đường của những tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, cách nhà ga Tân Cảng/ga Ba Son chỉ vài trăm mét.

Các căn hộ do kiến trúc sư nước ngoài thiết kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng nguyên tắc phong thủy riêng không liên quan gì đến nhau cho từng khu chức năng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian tổng thể hòa hợp giữa con người với thiên nhiên và mang đến sự hưng vượng cho gia chủ.

Thông tin về căn hộ Sài Gòn Pearl

Dọc theo Sông Sài Gòn, đối diện với khu đô thị Thủ Thiêm, chỉ đơn giản là 5 phút để đến được trung tâm thành phố. Được bắt đầu xây dựng xây dựng từ thời điểm năm 2005 với tổng vốn đầu tư hơn 750 triệu USD, Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl được định vị là căn hộ cao cấp với những tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những quy định mới về phong cách sống.

Căn hộ có qui hoạch tổng thể quy mô lớn, pháp lý rõ ràng, chất lượng dự án tốt, giá bán rất thích hợp với những doanh nhân thành đạt. Tập trung phần lớn cộng đồng tri thức và người nước ngoài sinh sống. Đồng thời, căn hộ được tích hợp hệ thống các công trình công cộng và đầy đủ tiện ích hiện đại, môi trường sống tiện nghi an toàn, tận dụng không gian xanh đưa tự nhiên vào từng căn phòng của gia đình bạn.

Tập đoàn Sunwah tích cực tham dự đầu tư bất động sản tại Việt Nam và là 1 trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất ngay cả nước. Các dự án của đơn vị này là Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl,… tại TP.Hồ Chí Minh được rất đông chuyên gia và quý khách hàng đánh giá cao.

Anh chị quan tâm chuyển nhượng, mua bán căn hộ Sunwah Pearl, Sài Gòn Pearl liên hệ Hotline số 079.799.1939 để được hỗ trợ. 

 1. Rổ hàng chuyển nhượng, mua bán căn hộ Sunwah Pearl mới nhất. 
 2. Rổ hàng cho thuê căn hộ Sunwah Sunwah Pearl mới nhất. 

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

  QUÝ KHÁCH CÓ THỂ QUAN TÂM:

  DỰ ÁN ECOGREEN QUẬN 7 NGUYỄN VĂN LINH

  DỰ ÁN CÙ LAO TÂN VẠN TRUNG TÂM BIÊN HOÀ 

  JAMONA CITY QUẬN 7 ĐÀO TRÍ

  DỰ ÁN CĂN HỘ JAMONA HEIGHT QUẬN 7

  DỰ ÁN SELAVIA – ĐẢO SEN VỊNH ĐẦM

  MỤC LỤC

  Bài viết liên quan

   ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

   Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

   ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

   ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

   ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

   ➦ Tiến độ thanh toán.

   ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

   ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.

   Tư vấn miễn phí (24/7) 0797991939