Cái “bắt tay” nghìn tỷ giữa Phát Đạt & Danh Khôi tại khu đô thị Nhơn Hội New City

khanhnhapho.com | Sau thành công của phân khu 2 & 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City, Công ty Bất động sản Danh Khôi tiếp tục được chủ đầu tư Phát Đạt “chọn mặt gửi vàng” trong việc triển khai dự án Kỳ Co Gateway và khu căn hộ du lịch ven biển tại Khu Kinh tế Nhơn Hội – Bình Định.

Được biết, đây là một trong dự án trọng điểm của Phát Đạt trong chiến lược phát triển 2019 -2023, việc lựa chọn Danh Khôi làm đơn vị đồng hành sẽ tăng tính cạnh tranh và đảm bảo đầu ra cho sản phẩm. Đồng thời, việc hợp tác của 2 “ông lớn” này sẽ tạo nên sự đột phá cho thị trường bất động sản sau dịch Covid – 19 và góp phần thay đổi diện mạo của các tỉnh duyên hải miền Trung với trọng tâm là Bình Định.

Năng lực vượt trội của 2 thương hiệu bất động sản uy tín

Với hành trình 15 năm phát triển, Phát Đạt đã ghi tên mình vào một trong những “đại gia” bất động sản nhờ những thương hiệu uy tín tại TP.HCM như Millennium, The Everich Infinity…. Năm 2019, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do những biến động của thị trường, Phát Đạt ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng với lợi nhuận 1.100 tỷ đồng và mở rộng quỹ đất 430 ha, tiếp tục nâng cao vị thế trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năng lực tài chính vững mạnh là một trong những nền tảng đảm bảo để Phát Đạt thực hiện chiến lược bứt phá với sự an toàn, ổn định không chỉ trong năm 2020, mà còn cho những mục tiêu lớn ở tầm nhìn xa hơn.

Thị trường trọng điểm Phát Đạt đầu tư là dải đất miền Trung, giàu tiềm năng phát triển, đặc biệt là thành phố Quy Nhơn (Bình Định) với khát vọng phát triển nơi đây thành một điểm đến hàng đầu về du lịch, tạo nên những dự án có giá trị và phong cách sống thời thượng.

Khu đô thị Nhơn Hội New City chính là một trong những dự án góp phần đưa cái tên Phát Đạt vươn xa hơn trên thị trường hiện nay khi chủ đầu tư chỉ mất 7 tháng để hoàn tất thủ tục pháp lý và hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đáp ứng đủ các điều kiện bán hàng.

 

Hợp tác cùng Phát Đạt tại dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City là Tập đoàn Danh Khoi – Doanh nghiệp đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản phía Nam. Năng lực của Danh Khôi thể hiện ở tầm nhìn nhạy bén khi luôn tiên phong phát triển dự án những thị trường mới.

Sau thành công của dự án Nhon hoi new City , Danh Khôi tiếp tục hợp tác cùng Phát Đạt trong dự án Kỳ Co Gateway và trong tương lai là dự án căn hộ du lịch ven biển. Có thể thấy, việc hợp tác giữa Danh Khôi và Phát Đạt như một cái bắt tay chiến lược cho sự phát triển của 2 đơn vị này trong giai đoạn tiếp theo.

Thực tế, trước Nhơn Hội NewCity, Tập đoàn Danh Khôi là thương hiệu uy tín, đã “bảo chứng” cho nhiều khách hàng khi quyết định đầu tư vào bất động sản. Thương hiệu Danh Khôi đã gắn liền với sự thành công của các dự án như Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né – Phan Thiết)… Trong đó, ấn tượng nhất là sự thành công của Danh Khôi tại dự án khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu). Sau khi hình thành, dự án sẽ là đã trở thành một biểu tượng đô thị trung tâm thành phố du lịch Vũng Tàu.

Song song với việc phát triển thành công các dự án, Danh Khôi đẩy mạnh phát triển các quỹ đất vàng ở những vị trí đặc địa trải dài từ miền Trung đến miền Nam như quỹ đất đẹp ngay bên cạnh sông Hàn thơ mộng, dự án mặt tiền đường Trường Sa và 140m mặt tiền biển Non Nước (Đà Nẵng),  Đô thị biển Kỳ Co Gateway và căn hộ cao tầng ven biển (Bình Định), quỹ đất trục lõi trung tâm mới TP. Vũng Tàu – Aria Vũng Tàu Hotel và Resort.

Ngoài những dòng sản phẩm trên, Danh Khôi tiếp tục theo đuổi dòng sản phẩm căn hộ với các quỹ đất đẹp như khu căn hộ thị trường Bình Dương, căn hộ mặt tiền Trần Phú (Nhà Trang)… Sự thành công của các dự án đã cho thấy tầm nhìn, sự nhạy bén, năng lực bán hàng vượt trội cùng bản lĩnh của Danh Khôi trong việc hoạch định chiến lược phát triển dài hạn ở những thị trường mới giàu tiềm năng khai thác.

Sự lớn mạnh của Danh Khôi đi cùng với sự vững chắc của hệ thống tài chính, đó là kết hợp tối ưu nguồn vốn tự có, nguồn vốn hợp tác từ nước ngoài và các đòn bẩy tài chính trong nước. Nhờ tiềm lực kinh tế vững chắc cùng chiến lược phát triển đúng đắn, Danh Khôi đã trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản với khả năng tạo nên thành công cho các dự án tham gia. Và cũng tương tự Phát Đạt, dù thị trường bất động sản năm 2019 chứng kiến những khó khăn và thách thức nhưng Tập đoàn Danh Khôi ghi nhận sự thành công vượt trội trong việc triển khai dự án, đặc biệt là sự thành công của Nhơn Hội New City.

Chia sẻ về việc hợp tác với Phát Đạt phát triển dự án Kỳ Co Gateway, ông Nguyễn Quốc Bảo đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết: “Với mỗi dự án Danh Khôi góp vốn đầu tư và tham gia, chúng tôi đều nghiên cứu rất kỹ thị trường địa phương, về tiềm năng phát triển. Dựa trêni những ưu điểm nổi bật về vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông được nâng cấp đồng bộ và tầm nhìn hướng biển đắt giá, Kỳ Co Gateway xứng đáng là một “viên ngọc quý” của Quy Nhơn. Qua đó minh chứng cho nỗ lực phát triển cộng đồng cư dân thịnh vượng của Danh Khôi, góp phần làm “giàu” cho quê hương vùng duyên hải miền Trung”.

Kiến tạo đô thị lõi trung tâm du lịch biển tại Kỳ Co Gateway

Nhiều nhà đầu tư cá nhân đang e ngại dịch Covid-19 đã “làm đau” không ít ngành kinh tế và bất động sản có thể sẽ không nằm ngoài vòng xoáy đó. Song, cơ hội vẫn là yếu tố được các nhà đầu tư “đón đầu”, bởi sau khi kiểm soát thành công dịch Covid -19, Việt Nam hội tụ đủ các yếu tố về nguồn lực dân số vàng chuyên môn cao, hạ tầng ngày càng phát triển hứa hẹn thu hút đầu tư lớn đổ về.

“Cơ hội” chính là yếu tố được các nhà đầu tư bất động sản “sành sỏi” nắm bắt ngay sau dịch. Họ nhận thấy việc đầu tư ở những thị trường du lịch mới tích hợp với việc đẩy mạnh phát triển bất động sản công nghiệp sạch – công nghệ cao và du lịch ở các tỉnh duyên hải miền trung như Bình Định đang là bước đi khôn ngoan và đem lại giá trị sinh lời bền vững cho tương lai. Bởi sau dịch, du lịch là cơ hội vàng cho ngành bất động sản phát triển bởi Việt Nam sẽ đón đầu luồng khách du lịch cũng như vốn đầu tư từ các quốc gia.

Hội tụ đầy đủ các yêu tố nổi bật để trở thành biểu tượng du lịch mới của dải đất Miền Trung – Bình Định đang có nhiều cơ hội để bứt phá và tạo nên dấu ấn trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Được ví như “Trái tim” của Nhơn Hội New City, dự án chủ lực của Phát Đạt trong năm 2020 chính là Ky Co Gateway. Dự án sở hữu một vị trí cửa ngõ đi vào Quy Nhơn, đồng thời toạ lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phú Cát. Bên cạnh phân khúc đất nền đang được triển khai, Danh Khôi tiếp tục phát triển dự án căn hộ cao tầng ven biển tại Khu Kinh tế Nhơn Hội. Trong tương lai, sự hiện hữu của Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng sẽ tạo tiền đề phát triển du lịch và kinh tế của bán đảo Phương Mai, kiến tạo nên một cuộc sống phồn vinh bên vịnh biển đẹp nhất Bình Định.

Với mục tiêu kiến tạo Kỳ Co Gateway trở thành đô thị lõi trung tâm du lịch biển, Tập đoàn Danh Khôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với cuộc sống tiện nghi, đủ đầy nhằm hiện thực hoá giấc mơ an cư và đầu tư cho khách hàng với giá cả cạnh trạnh.

Hotline tư vấn PKD DanhKhoi Holdings: 0797991939

Tham Khảo : https://khanhnhapho.com/ky-co-gate-way-nhon-hoi-new-city/

MỤC LỤC

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0797991939