20 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN NHƯ THẾ NÀO?

Khánh Nhà Phố| 20 căn đặc biệt The Classia Khang Điền với những giá trị ưu việt cùng vô vàn đặc quyền hấp dẫn chính là món quà chủ đầu tư Khang Điền dành cho những chủ nhân tinh hoa tại dự án.

Lý do nên chọn The Classia Khang Điền

Với ý tưởng thiết kế được chắt lọc từ những tinh túy của kiến trúc châu Âu cổ điển kết hợp hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên thuần khiết, tại đây sẽ được phát triển nên 7 phân khu nhà phố biệt thự. Chỉ với quy mô dự án 4,3ha, mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm 26%. Dự án The Classia sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của tất cả khách hàng.

Giá Trị The Classia Đặc Biệt Tạo Ra Nhiều Điều Khác Biệt

Các giá trị đặc biệt thường được tạo ra từ những điều khác biệt. Giữa những giá trị ưu việt của The Classia, chủ đầu tư Khang Điền đã dành riêng cho những chủ nhân danh giá bậc nhật tại dự án 20 sự khác biệt với những đặc quyền chưa từng có.

20 căn đặc biệt The Classia Khang Điền chính là món quà tập đoàn Khang Điền mong muốn dành tặng cho những gia chủ tinh hoa muốn khẳng định vị thế của mình. Với chiều ngang tối thiểu 10m, các căn nhà liền thổ được thiết kế theo dạng biệt thự cao cấp. Tuy số lượng vô cùng hữu hạn song mỗi căn nhà lại sở hữu diện tích khá lớn trên tổng thể dự án The Classia. Và đương nhiên, giá trị mỗi căn cũng thuộc top đầu trong 176 sản phẩm.

Chủ nhân của 20 “cung điện” xa hoa này có thể ghi dấu tính cách và cá nhân hóa ngôi nhà của mình bằng cách đặt tên và gắn bản cho nó. 20 căn biệt thự này chính là cơ ngơi truyền đời dành riêng cho vị chủ nhân đó. Đây là điều mà ai cũng mơ ước nhưng không phải khách hàng nào cũng có được.

The Classia có Kiến Trúc Vượt Thời Gian

Trải qua sự bào mòn của dòng chảy thời gian, điều còn sót lại chính là những giá trị trường tồn của những cái tên mang đậm dấu ân gia chủ. Không còn là những ngôi nhà công nghiệp, đánh số khô khan như những ngôi nhà khác, 20 căn đặc biệt đem lại cội nguồn, gốc rễ của chủ nhân nó bởi chỉ cần ai đó xướng danh đều sẽ định vị được căn nhà ấy ở đâu, sở hữu từ bao giờ.

Đặc quyền dành cho chủ nhân 20 căn đặc biệt The Classia

Không chỉ dừng lại ở đặc quyền đặt tên, chủ đầu tư Khang Điền luôn chú trọng đến chất lượng cuộc sống của từng cư dân và đặc biệt là nhu cầu ngày càng cao về Sống sạch, Sống xanh, Sống khỏe, Sống an ninh. Khách hàng khi sở hữu 1 trong 20 căn đặc biệt sẽ được nhận gói Quà tặng đặc quyền về tiện ích và dịch vụ

 • Dịch vụ hỗ trợ toàn thời gian từ đội ngũ nhân sự riêng biệt
 • Gói chăm sóc cảnh quan sân vườn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm
 • Hệ thống an ninh tăng cường với Camera trang bị bên ngoài căn nhà
 • “Tiệc tân gia chuẩn 5*” chào đón gia chủ và gia đình trị giá 100 triệu đồng
 • Hệ thống lọc nước chăm sóc sức khỏe cả gia đình trị giá 60 triệu đồng (*)

20 căn phiên bản đặc biệt tại The Classia chính là điểm nhấn trong dòng sản phẩm “giới hạn” với những đặc quyền chưa từng có dành riêng cho giới thượng lưu của tập đoàn Khang Điền. Có thể nói, The Classia chính là kiệt tác kiến trúc vượt thời gian, là niềm kiêu hãnh để gia chủ tự hào, khẳng định “dấu ấn cá nhân” của mình giữa cộng đồng cư dân tinh hoa. 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN LIÊN HỆ HOTLINE 079.799.1939

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

  QUÝ KHÁCH CÓ THỂ QUAN TÂM:

  MỤC LỤC

  Bài viết liên quan

   ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ BÁO GIÁ

   Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

   ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

   ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

   ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

   ➦ Tiến độ thanh toán.

   ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

   ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.

   Tư vấn miễn phí (24/7) 0797991939